Vợ chồng Meghan Markle bị dân mạng phản đối dù Nữ hoàng Anh gửi lời mời về đoàn tụ hoàng gia

Gần tròn 1 năm rời hoàng gia Anh, Meghan Markle và Hoàng tử Harry được Nữ hoàng Anh đích thân gửi lời mời quay về đoàn tụ. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nhận được thiện cảm từ người dân xứ sở sương mù.

Cuộc sống của Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã dần ổn định tại Mỹ sau gần tròn 1 năm họ rời xa hoàng gia Anh. Cặp đôi được cho là đã sớm tự chủ tài chính và không cần dựa vào tiền của Thái tử Charles. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn tính toán để có được nhiều lợi ích từ hoàng gia nhất. Họ vừa muốn quyền lợi nhưng không phải bỏ công sức ra làm như cặp vợ chồng William và Kate Middleton.

Thời gian qua, bỏ ngoài tai những thị phi về tính toán của Meghan Markle và Harry, người dân luôn mong ngóng bé Archie – con trai của họ xuất hiện. Hình ảnh mới trong dịp Giáng sinh của cậu bé càng khiến khán giả quan tâm hơn. Gia đình Meghan Markle cũng có ý định đưa con trai trở về hoàng gia Anh để đoàn tụ. Thông tin này ngay lập tức được người dân xứ sở sương mù trông đợi.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry có thể về hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn chưa quyết định có cho bé Archie trở về hay không? Điều này khiến người dùng mạng vô cùng tức giận. Mới đây, Nữ hoàng Anh còn đích thân gửi lời mời vợ chồng cháu trai Harry và Meghan tham gia cùng hoàng gia Anh trong sự kiện Trooping the Colour. Theo các phụ tá hoàng gia, Meghan Markle dự kiến sẽ quay trở lại Vương quốc Anh để tham gia sự kiện này.

Dù cặp đôi không còn thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia nhưng đây được coi là cuộc “họp mặt” đại gia đình. Do vậy, đây sẽ là lần đầu tiên vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle trở về hoàng gia Anh kể từ khi họ chính thức rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp hồi cuối tháng 3 năm ngoái và chuyển đến Mỹ sinh sống.

Tuy nhiên, nhiều người dân mạng không chào đón cặp đôi này trở lại hoàng gia Anh. Một số ý kiến cho rằng Harry và Meghan Markle nên ở lại Mỹ. Họ không muốn cặp đôi này lợi dụng danh tiếng của hoàng gia Anh.

Đỗ Quyên (th)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Đáng chú ý
Đọc thêm